Báo giá cửa kính tự động tại Bà Rịa Vũng Tàu 2021

Cửa kính tự động mang đến sự tiện lợi, độ sang trọng và đẳng cấp cho các tòa nhà văn phòng hay cơ quan. Do đó, sản phẩm này ngày càng trở nên thông dụng trong nhiều công trình dân dụng đến công nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng cửa kính tự động tại Bà Rịa Vũng Tàu cũng như mức giá của sản phẩm hiện nay 

Cửa kính tự động là gì?

Thay vì phải có người đứng mở và đóng cửa mỗi lần có khách vào tòa nhà hay cơ quan, thì cửa kính tự động đã làm được điều đó. Cửa kính tự động còn gọi là cửa kính mắt thần tự động là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các cơ quan, công ty hiện nay.

Cửa kính tự động giúp văn phòng thêm phần sang trọng
Cửa kính tự động giúp văn phòng thêm phần sang trọng

Đây là loại cửa kính cường lực được lắp đặt thêm bộ phận cảm biến và hệ thống điện tử. Bộ phân này có chức năng nhận diện được những vật xung quanh khi tiếp xúc đến gần nó. Khi có người đến, cửa tự động mở ra và đóng lại nhờ vào cảm biến nhận biết và truyền tín hiệu về bộ phận xử lý.

Chính sự hiện đại và thông minh mà cửa kính tự động được lắp đặt nhiều hơn. Đặc biệt, nó được những công trình có số lượng và mật độ người qua lại thường xuyên lựa chọn

Báo giá các loại cửa kính tự động Bà Rịa Vũng Tàu

Cửa kính tự động có nhiều mức giá khác nhau. Tại những nơi có sự cạnh tranh thì giá thành có phần tiết kiệm hơn. Bạn nên chủ động tham khảo giá các loại cửa kính tự động Bà Rịa Vũng Tàu bằng cách gọi trực tiếp hotline để được tư vấn. Bởi mỗi thời điểm giá của cửa kính sẽ thay đổi tùy vào mức độ cung cầu khác nhau. 

Nếu như bạn muốn biết giá cửa kính tự động tại Bà Rịa Vũng Tàu ở Kho Xưởng Nhôm Kính thì gọi số 0976.122.288 – 0945.889.918 (làm việc 24/7). Cách khác là truy cập vào trang khoxuongnhomkinh.com để xem mẫu và được tư vấn online. Kho Xưởng Nhôm Kính luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 

STT Tên sản phẩm Đơn vị tính Đơn giá (hoàn thiện) VND
1 Cửa mở thông thủy (Cửa kính tự động) Bộ Liên hệ
2 Mắt thần mở cửa Chiếc Liên hệ
3 Cảm biến an toàn Bộ Liên hệ
4 Kẹp kính cửa tự động chuyên dụng Chiếc Liên hệ

Cấu tạo của bộ cửa kính tự động 

Cửa kính tự động nói chung hay cửa kính tự động tại Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng bao gồm các phụ kiện:

  • Motor điện: 1 cái 
  • Board mạch điều khiển động cơ: 1cái  
  • Ray bằng nhôm hợp kim: 2 thanh 
  • Lăn cửa tự động: 4 con
  • Mắt cảm biến cửa tự động: 2 con
  • Phần dây curoa, hệ gá, dẫn hướng sàn và chốt chặn cửa.
  • Bộ cảm biến an toàn tự động đảo chiều và khóa điện.
  • Cảm biến chuyển động: Là mắt thần cảm biến phát hiện người giúp cửa tự động đóng mở
Cấu tạo của cửa kính tự động
Cấu tạo của cửa kính tự động

Đơn vị chuyên lắp cửa kính tự động tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngoài giá cả thì chọn đơn vị chuyên lắp cửa kính tự động tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín là yếu tố giúp bạn yên tâm sử dụng. Kho Xưởng Nhôm Kính là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể xem xét lựa chọn. Đơn vị luôn bảo đảm hàng đạt chuẩn kỹ thuật. Ngoài ra còn nhận thị công, lắp đặt và sửa chữa các loại cửa kính tự động.

Kho Xưởng Nhôm Kính là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và thi công các loại cửa kính tự động
Kho Xưởng Nhôm Kính là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và thi công các loại cửa kính tự động

Kho Xưởng Nhôm Kính giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian khi vận chuyển, hỗ trợ, thi công, lắp đặt và bảo hành. Bởi công ty đó đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và luôn thân thiện với khách hàng. Cùng đó là chính sách bảo hành tốt nên được nhiều người tin tưởng tìm đến. 

Cửa kính tự động tại Bà Rịa Vũng Tàu đã và đang là mặt hàng hot nhất cho sự phát triển đi lên của tỉnh. Việc mua cửa kính tự động tốt, chất lượng đảm bảo giúp bạn tạo nên vẻ mĩ quan của công trình. Hơn nữa, nếu mua sản phẩm ngay tại chính đơn vị uy tín thì bạn sẽ vừa tiết kiệm, vừa an tâm sử dụng mà còn hưởng các chính sách ưu đãi từ công ty

Thông tin liên hệ của TNHH Xây dựng thương mại Kho Xưởng Nhôm Kính:

Website: khoxuongnhomkinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Zalo