Báo giá cửa sắt tại Vĩnh Long uy tín, giá tốt năm 2021

Thời gian gần đây, nạn ăn cắp, trộm cướp xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho nhiều gia đình bị đe dọa. Vì thế, cửa sắt hiện đang là một trong những sản phẩm phù hợp để giải quyết vấn đề này và đang được săn đón vô cùng rộng rãi. Dưới đây chúng tôi sẽ nói qua một số thông tin quan trọng về cửa sắt Vĩnh Long nhé. 

Tổng quan về cửa sắt tại Vĩnh Long

Cửa sắt tại Vĩnh Long là một trong những sản phẩm được yêu thích gần đây. Dưới đây, chúng tôi sẽ điểm qua một số đặc điểm đặc biệt của loại cửa này nhé: 

  • Chất liệu chủ yếu của cửa sắt là sắt hộp chuyên dụng nên vô cùng chắc chắn, không bị gỉ sét. 
  • Cửa sắt rất dễ gia công và thiết kế nhờ vào đặc tính dẻo của sắt. 
  • Cửa sắt Vĩnh Long có rất nhiều mẫu mã đa dạng và màu sắc khác nhau, phù hợp để làm cổng và cửa chính để tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà. 
  • Cửa sắt thường bao gồm các loại phụ kiện sau: tay nắm, gioăng, bản lề, hoa sắt thiết kế theo nhiều cách khác nhau. 
  • Sơn tĩnh điện giúp cửa sắt không bị oxi hóa, giữ được màu sắc như mới và tăng tuổi thọ của cửa sắt. 
Tổng quan về cửa sắt tại Vĩnh Long
Tổng quan về cửa sắt tại Vĩnh Long

Ưu nhược điểm của cửa sắt

Dưới đây là một số ưu nhược điểm tiêu biểu của cửa sắt mà quý khách nên lưu ý và cân nhắc trước khi mua. Hãy theo dõi nhé: 

Ưu điểm 

Sự đa dạng của cửa sắt 

Sắt thép là một loại chất liệu dễ uốn nắn và tạo hình thành nhiều hình dạng hút mắt nên những sản phẩm làm từ sắt, cụ thể là cửa sắt đều có mẫu mã đa dạng và màu sắc linh động tạo điều kiện cho quý khách có thể chọn ra sản phẩm phù hợp với ngôi nhà và bản thân nhất. 

Độ bền cao 

Sắt có tính năng vô cùng chắc chắn, có độ bền cao và chịu được nhiều tác động môi trường và bên ngoài như: nhiệt độ, động đất, mưa nắng, độ ẩm, … mà không bị gỉ sét, tăng tuổi thọ của cửa sắt. Cửa sắt không dễ bị phá hay đột nhập nên gia chủ thường cảm thấy vô cùng an toàn và tin tưởng khi lắp đặt. 

Ứng dụng ở nhiều nơi 

Có thể nói, cửa sắt có tính ứng dụng vô cùng cao vì bên cạnh làm cửa chính cho nhà, cửa sắt còn là sản phẩm được các công ty và cơ sở khác sử dụng nhiều nhất. Cụ thể là các khu công trình xây dựng, khu công nghiệp, thương mại, thay thế cho các sản phẩm làm từ các chất liệu khác như gỗ, inox, … Đối với nhiều gia đình, cửa sắt là một lựa chọn yêu thích bởi sản phẩm này có giá thành vừa phải và chắc chắn hơn so với một số loại chất liệu khác, có thể bảo vệ môi trường và có tính thẩm mỹ cao. 

Nhược điểm

Về nhược điểm, cửa sắt thường khá ồn khi mở, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Bên cạnh đó, dù giá rẻ nhưng cửa sắt này cần phải được bảo dưỡng thường xuyên tránh tình trạng bị gỉ sét, oxi hóa ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung và tuổi thọ của cửa sắt. 

Ưu nhược điểm của cửa sắt
Ưu nhược điểm của cửa sắt

Báo giá thi công cửa sắt chuyên nghiệp

Sản phẩm 

Giá thành 
Cửa sắt pano: Sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm.  Liên hệ
Cửa đi khung cánh sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm, khung bao sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm. Liên hệ
Cửa xếp kéo Đài Loan: Có lá tôn, dày 0.6mm Liên hệ
Cửa xếp kéo Đài Loan: Không lá tôn, dày 0.6mm Liên hệ
Cổng sắt: Sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm. Liên hệ

 

Đơn vị thi công cửa sắt tại Vĩnh Long uy tín

Trên đây là một số thông tin về cửa sắt Vĩnh Long mà quý khách cần lưu ý. Nhờ vào độ phổ biến của cửa sắt, rất nhiều cơ sở cung cấp cửa sắt mọc lên như nấm. Nếu quý khách không biết nên lựa chọn cơ sở nào uy tín và chất lượng, hãy lựa chọn Thuật Nhật nhé. Tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm cửa sắt với nhiều mẫu mã đa dạng và màu sắc mà quý khách có thể tùy ý lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Zalo