Báo giá kính bếp đẹp mới nhất tại TP HCM

Kính cường lực chắc chắn không phải là thứ gì đó quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Ứng dụng của kính cường lực không chỉ dừng lại ở cửa kính, các loại vách ngăn chắn gió, hay cầu thang bằng kính mà ngày nay trong ngay cả không gian bếp cũng sử dụng các loại kính để làm kính bếp. Cùng tìm hiểu về loại kính cường lực được sử dụng trong nhà bếp như thế nào thông qua bài viết này nhé.

Thông tin sản phẩm kính bếp

Kính bếp là loại kính cường lực đã được gia công, luyện qua nhiều lần rất kĩ lưỡng trong lò với nhiệt độ biến dạng từ 600 đến 800 độ, nhiệt độ nung và thời gian nung của kính sẽ bị phụ thuộc vào độ dày của tấm kính. Bởi vì điều này cho nên kính ốp bếp có kế thừa được các ưu điểm tốt của kính cường lực. Cấu tạo của kính ốp bếp bao gồm các thành phần sau đây:

 • Kính cường lực với độ dày tiêu chuẩn từ 6 -10 mm
 • Sơn được sử dụng là loại sơn chuyên dụng có độ bám dính rất cao, đảm bảo rằng màu sơn luôn bền đẹp và khó bị bay màu.
Thông tin sản phẩm kính bếp
Thông tin sản phẩm kính bếp

Báo giá các loại kính bếp

Bảng giá các loại kính bếp hiện nay dành cho khách hàng để tham khảo

Loại kính Mức giá tham khảo
5mm thường 700 000 đ
6mm thường 800 000 đ
8mm thường 850 000 đ
10mm thường 950 000 đ
12mm thường 1 000 000 đ
5mm cao cấp 950 000 đ
6mm cao cấp 1 000 000 đ
8mm cao cấp 1 200 000 đ
10mm cao cấp 1 250 000 đ
Báo giá các loại kính bếp
Báo giá các loại kính bếp

Phân loại kính bếp hiện nay

Phân loại các loại kính bếp hiện đang có trên thị trường hiện nay:

Loại 1: phân loại theo loại kính

 • Kính thường với tiêu chuẩn từ 8mm đến 10mm
 • Kính dán với tiêu chuẩn từ 6,38mm đến 10,38 mm
 • Kính cường lực với nổi bật là kính màu cường lực được sử dụng rộng rãi tiêu chuẩn từ 8 đến 10mm

Loại 2: phân theo màu sắc sơn

 • Kính màu sơn thường: dùng các màu sơn thông thường để lên màu cho kính,loại này có nhiều màu sắc, hết sức phong phú và đa dạng, giá thành tương đối rẻ nhưng dễ bị trầy và bay màu sơn.
 • Kính màu sơn chịu nhiệt: dùng các loại sơn kính chịu nhiệt để tạo màu sau đó gia công với một nhiệt độ cao lên tới 800 độ C, xong đem đi làm lạnh một cách đột ngột
Phân loại kính bếp hiện nay
Phân loại kính bếp hiện nay

Ưu điểm của kính bếp

Ưu điểm khi sử dụng các loại kính bếp:

 • Đặc tính nổi bật của các loại kính cường lực giúp chúng được ứng dụng nhiều vào đời sống chính là nhờ vào khả năng chịu nhiệt, chịu được va đập mạnh. Các hoạt động trong nhà bếp như nấu nướng, vệ sinh chùi rửa. Sử dụng các loại kính ốp bếp giúp cho đảm bảo được các hoạt động nấu nướng diễn ra an toàn hơn. Mặt khác,các loại kính ốp bếp có độ bền cao hơn nhiều lần so với các loại kính khác. Thông qua quá trình rèn tôi nhiệt luyện kĩ lưỡng giúp cho kính ốp bếp chịu được nhiệt độ lên tới 300 độ C. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc lắp đặt các loại kính này cho không gian phòng bếp của mình
 • Vệ sinh phòng bếp là nỗi ám ảnh của không ít người nội trợ, tuy nhiên nỗi lo ấy đã được đánh bay nhờ vào các loại kính ốp bếp này. Các vết bẩn như dầu mỡ, thức ăn dính trên bề mặt bếp sẽ được vệ sinh một cách dễ dàng và nhanh chóng, không còn nỗi lo ám mùi hay là nơi tụ họp của các loại vi khuẩn, côn trùng. Vệ sinh cực dễ nhờ vào bề mặt trơn láng, tạm biệt sự mệt nhọc.
 • Với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, phối hợp với không gian phòng bếp hiệu quả đem lại thẩm mỹ tốt nhất, nhờ vào đặc tính sáng bóng sẽ tạo ra cảm giác hiện đại cho căn bếp nhà bạn.
 • Thi công nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian vì tất cả các khâu đều đã được đưa lên bản vẽ thiết kế, đo lường kĩ lưỡng theo các kích thước chuẩn có sẵn
Ưu điểm của kính bếp
Ưu điểm của kính bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Zalo